2008/Jul/28

ขอสครีมหน่อยเหอะ!!  ไม่ไหวแล้ว.. ルルxシー・ツー すごいぃぃぃ~~!!!!>[]<

ご主人様。。 >> นายชอบแบบนี้สินะลูลู่..หึๆๆ --_,--

 

 

สภา นร. เหลืออยู่แค่นี้..!! =_=" ( ไปเป็นกบฏ 4 (รวมโลโล่+ซาโยโกะ), เข้ากองทัพอีก 2, ไปเป็นผู้สำเร็จราชการ 1, จบไปแล้ว 1, เสียชีวิตอีก 1 .... TT TT" )

 

ไอ้คู่จำเลยรัก.. -- --"

 

Kallen of the Counterattack!! =[]="


โดนไปเต็ม ๆ 7 Hits!  เบา ๆ มือก็ได้คาเรน  สุอุตส่าห์สำนึกผิดแล้ว.. -- --"

ว่าแต่..จะเรียกว่าเป็นสุภาพบุรุษ หรือเพราะมันเป็นมาโซอย่างที่อาเนียว่าดีล่ะเนี่ย..? ( ̄∀ ̄ )

( ช็อตนี้เป็นอะไรที่ถูกใจคนเกลียดสุเหลือเกิน  แต่ที่น่าแปลกก็คือบรรดาแม่ยกสุก็ถูกใจด้วยนี่สิ!!? =[]="  พากัน SM ตามสุสินะ.. -- --"a )

 

เกลียดเธอไม่ลงจริง ๆ .. น้องโล่+สูท+แว่นตา = โมเอะ~~!!!! >///<

 

เอาจริง ๆ ..!! ( สปอยล์ ):
  - องค์จักรพรรดิหายสาบสูญ  ทางบริทาเนียก็จัดประชุม ไม่รู้จะทำยังไงเพราะไม่มีคนสั่งการรบ (ป๋าแกเคยมาสั่งการรบด้วยเรอะ? O_o)  สึซาคุแอบโล่งใจเพราะอย่างน้อยนานาลี่ก็จะยังปลอดภัย ส่วนลูลูชคิดว่าผลจากการโจมตีคราวก่อนคงทำให้พ่อตัวติดอยู่อีกโลกหนึ่ง

  - ซีทูซึ่งตอนนี้กลายเป็นเมดไปเต็มตัวแล้วถามลูลูชว่าจะให้ทำอะไร  ลูลูชก็เลยพูดเล่นไปว่าให้ถอดเสื้อผ้าแล้วเต้น.. =_= (ไม่เข็ดเลยใช่มั้ยไอ้เรื่องปากพล่อยเนี่ย..คราวก่อนปากพล่อยแล้วเป็นไงคิดมั่งมั้ยคะนายท่าน? ^ ^+)  พอซีทูเกิดจะทำจริง ๆ เลยรีบเข้ามาห้ามไว้

  - ส้มคุงแอบซ่อนคอร์เนเลียไว้เพราะไม่อยากฆ่าคนในราชวงศ์

  - อาซาฮินะสงสัยเรื่องภารกิจและเลือดที่เปรอะบนไนท์แมร์  แต่โลโล่ตอบไปว่าเป็นภารกิจลับทำให้อาซาฮินะไม่พอใจกับคำพูดของเด็กใหม่อย่างโลโล่

  - สึซาคุเข้าไปขอโทษคาเรนเรื่องรีเฟรนคราวก่อนเลยโดนอัดไปเต็มรัก.. =_="  พอต่อยเสร็จคาเรนก็ว่าเอาตัวเธอไปประหารซะสิ ไปต่อยไนท์ ออฟ ราวด์เข้าแล้วนี่  แต่สึซาคุบอกว่าไม่เป็นไร เพราะผมผิดเอง.. ( << อ๊อก! ..กระอัก!!  น่ารักมากสุกี้~!! >[]<  ไม่เหมือนพวกพระเอกหนังไทยที่ดีแต่.....เป็นการแก้แค้น! ="= )

  - ฝั่งภาคีฯ, จีน และบรรดาประเทศที่ถูกยึดร่วมกันประกาศจัดตั้ง The United Federation of Nations โดยตั้งใจจะขยายอาณาเขตในจังหวะที่บริทาเนียหยุดเคลื่อนไหว

  - ซีทูไม่รู้จักทีวีและพิซซ่า  ลูลูชต้องมาสอนวิธีกิน (อุตส่าห์ได้โอกาสจับเลิกพิซซ่า  ประหยัดงบภาคีฯ ไปได้ตั้งเยอะแท้ ๆ เชียว~!! ( ̄∀ ̄ ))

 - Knight of Rounds ถูกเรียกมารวมกันที่เขต 11  ระหว่างที่สึซาคุคุยกับอาเนียลูคิอาโน่ก็เข้ามาหาเรื่อง (นึกแล้วว่ามันต้องมีสักคนในราวด์ที่ไม่ชอบไอ้สุ.. -- --")  แต่บิสมาร์คเข้ามาห้ามไว้และเตรียมพร้อมรบโดยคำสั่งขององค์ชไนเซล

  - บักไนท์ส้มตายไวสามเท่ายังไม่จบ..เข้าไปเจ๋อระหว่างที่คาเรนคุยกับนานาลี่แต่จีโน่ก็เข้ามาขัดจังหวะอีกที

  - ลอยด์ติดตั้ง Freya (ระเบิดที่นีน่าคิดค้นสำเร็จคราวก่อน) บนแลนสลอตแล้วจะให้สึซาคุไปขับกุเรนแทน  แต่นีน่าต้องการให้สึซาคุขับแลนสลอตและจัดการเขต 11 ด้วยมือของตนเองในฐานะที่สึซาคุเป็นไนท์ของยูเฟเมีย (ขอบโต๊ะเอ๊ยยยย~!!!! ="=+)

  - นานาประเทศที่เข้าร่วมสิริรวมแล้วประมาณ 47 ประเทศ

  - ส้มคุงติดต่อหากิลฟอร์ด (บางทีอาจจะเป็นเรื่องคอร์เนเลีย?)

  - บรรดาราชวงศ์พากันวิตกแต่ชไนเซลคิดว่ายังพอมีทางอยู่

  - วิธีของการรวมกลุ่มนี้ คือ รวมกำลังทหารไว้ที่อัศวินดำเท่านั้น ประเทศต่างๆ ให้ละทิ้งกำลังทหารของตนเองเพื่อความปลอดภัย โดยอัศวินดำจะทำหน้าที่ปกป้องและโจมตีคนที่รุกรานเอง

  - เป็นไปตามที่ชไนเซลคาดไว้

  - มีการแสดงรายชื่อตำแหน่งของหน่วยต่าง ๆ ไว้ (เซโร่เป็น CEO รองคือซิงเค่อ)

  - โอกิมีอาการวิตกกังวลบางอย่าง (เสียงลือเสียงเล่าอ้างเขาว่า..วิเล็ตต้าถูกดีธฮาร์ดจับตัวไว้เพื่อเป็นเครื่องต่อรองไม่ให้โอกิคิดหนีจากภาคีฯ)

  - ระหว่างทำการประกาศ อยู่ ๆ ก็มีสัญญาณแทรกโดยเป็นฝีมือของจักรพรรดิชาร์ล  ลูลูชเครียดหนักเพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของนานาลี่

  - โทโดแอบสังเกตเห็นท่าทางของเซโร่ตอนเห็นจักรพรรดิ..

  - ซีทูเอาพิซซ่าที่เหลือเผื่อไว้ชิ้นนึงมาให้นายท่านลูลูช  แต่ลูลูชกำลังเครียดปัดจานหล่นแตกเศษจานเลยบาดมือซีทู  ลูลูชเลยรีบเข้ามาดูแต่ซีทูบอกว่าไม่เป็นไร เหมือนเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นสมัยเด็ก  แถมยังบอกอีกว่าเวลาหน้าหนาวเลือดมันทำให้ผิวอุ่นดี..อย่างน้อยเจ็บข้างนอกก็ดีกว่าเจ็บข้างใน.. (ชีวิตน่าสงสารเกินไปแล้วววว~~!!!! TT[]TT")  เล่นเอาลู่มือสั่นเลย.. (นิดนึงๆๆ!! อนึ่ง..ซีทูโดนจานบาดที่นิ้วนางมือซ้าย  แล้วภาพก็ดันโคลสอัพไปที่พลาสเตอร์รอบนิ้ว..........มันมีความหมายแฝงอยู่ใช่มั้ยๆๆๆๆ~!!!!? >[]< + ตัวคิงที่เปื้อนเลือดนั่นด้วย..)

  - ลูลูชถามซีทูว่าทำยังไงเวลาที่มันเจ็บข้างใน..  ซีทูบอกว่าถ้ามีเพื่อนก็น่าจะดี  ลูลูชก็เลยโทรหาสึซาคุ.. =_=

  - สึซาคุถามลูลูชตรง ๆ ว่าเป็นเซโร่ใช่มั้ย  ลูลูชยอมรับและขอร้องให้สึซาคุช่วยปกป้องนานาลี่ด้วย  สึซาคุตอบตกลงโดยมีเงื่อนไขว่าลูลูชต้องมาพบกับเขาที่เขต 11 ตามลำพัง  สถานที่คือศาลเจ้าครุรุงิ..

ตอนหน้า: The Taste of Earth

 

รู้สึกว่าไอ้พวกข่าวลือจากนอกที่ปล่อยออกมามันชักจะเป็นจริงขึ้นเรื่อย ๆ แฮะ!  อย่างเรื่องกีอัสของโลโล่มีผลต่อหัวใจเจ้าตัว.. เรื่องความปรารถนาของซีทู.. เรื่องที่ซีทูจะความจำเสื่อม..  ที่ต้องรอพิสูจน์ต่อไปว่าจะจริงมั้ยคือ..
  - บทสนทนาระหว่างสึซาคุกับลูลูชถูกคนอัดไว้แล้วเอาไปแพร่  >> มีสิทธิ์เป็นจริงเพราะตอนหน้าเขามีเดท (หมายถึงมีนัดน่ะ..!) เจอกัน..!! =[]=

  - ภาคีแตกหักกับเซโร่เพราะคลิป (หมายถึงคลิปเสียง..) ของสุกับลู่  >> ถ้าอันข้างบนเป็นจริง  อันนี้ก็คงจะตามมา.. TT[]TT ( ส่วนตัวมีความรู้สึกเหมือนคนที่อัดเสียงน่าจะเป็นดีธฮาร์ด.. )

  - โลโล่ใช้กีอัสช่วยพี่ (จากการไล่ล่าของลูกน้องของชไนเซล) จนหัวใจ (หยุดเต้นและ) วายตาย  >> ถ้า 2 อันบนจริง  อันนี้ก็คง....ด้วย.. TT^TT

  - คอร์เนเลียหนีจากพวกภาคีและไปเข้ากับชไนเซล  >> อันนี้ค่อนข้างน่าเชื่อถืออยู่นะ..และถ้าเหตุการณ์ข้างบนเป็นจริงทั้งหมด ก็มีสิทธิ์..

  - พระนางมาเรียนน์อาจยังไม่ตาย  >> อันนี้ได้ยินมานานมากแล้ว  แต่ยังไม่อยากปักใจเชื่อ..

  - อาเนียคือนานาลี่ตัวจริง  ส่วนนานาลี่คนปัจจุบันคือเด็กในลัทธิกีอัส  ที่หลับตาไม่ได้ตาบอดแต่เพราะมีกีอัส  >> ทีแรกคิดว่าอันนี้ไม่มีทาง  แต่ดูจากที่อาเนียเหมือนสมเด็จมาเรียนน์สมัยสาว ๆ มากกกกก~!! + มีรูปลูลูชสมัยเด็ก + จากบทสนทนากับสุที่ว่าความทรงจำของเธอเหมือนจะหายไปเป็นช่วง ๆ แล้ว....ไม่อยากจะคิด!! ถ้าเกิดทั้งข้อนี้และข้อข้างบนเป็นจริง..แล้วทั้งหมดที่ลูลู่ทำมานี่เพื่ออะไรล่ะเนี่ย~!!? TT[]TT"

  - เกิดระเบิดกลางกรุงโตเกียว นานาลี่หายสาบสูญ..  >> ถ้าจริงล่ะก็..สุดท้ายแล้วจะเหลือใครล่ะเนี่ยเรื่องนี้.. Σ(TT[]TT|||


※หมายเหตุ: ถึงจะอัพเป็นตุเป็นตะแต่จริง ๆ แล้ว จขบ. ยังไม่ได้ดูเลยเพราะยังไม่ได้โหลด.. ^ ^"  ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย~!! >[]<

 

นอกเรื่องนิด..ลูลู่โกะซามะน่ะ (ดูเหมือนจะ) เลือกนางเอกได้แล้วนะ..แล้วอัลโต้ฮิเมะเมื่อไหร่จะเลือกได้จ๊ะ? ^ ^

หวังว่าจะ "เลือก" นะ..อย่ามาทำแบบเจ้าหนวดสุคุรันล่ะ!  ถ้าไม่คิดจะหานางเอก หาพระเอกแทนก็ได้~!! ( ̄∀ ̄ )

 

Credit thanks:
  - Akibakko: สำหรับรูป
  - Ohohoh: สำหรับรูปและเนื้อหาบางส่วน
  - Pantip: กระทู้สปอยล์ของคุณ Vortex สำหรับเนื้อเรื่องที่ให้ข้าพเจ้าลอกมาแทบจะทั้งหมด..!! ^ ^"

Comment

Comment:

Tweet


XD เทิร์น 16 นี่เป็นอะไรที่ 'ได้เฮ' กันจริงๆ นั่นแหละค่ะ
ทั้งซีทูที่ตอนนี้เรียกว่าป้าเขียวไม่ได้แล้ว ฉากคาเรนคอมโบ (มีสิทธิจะเป็นท่าในตำนานถัดจากสุสปินและลู่จัมป์) แหวนหมั้นปลาสเตอร์ แล้วก็ฉากโทรศัพท์นัดเดทในตำนานนั่น cry <<ความเห็นแบบสาววายล้วนๆ
(แต่มีซึมตรงนั้นแหละ... ริวัล TTvTT สงสารเธอจริงๆ..)
ฮาก๊ากตรงที่ขึ้นชื่อมาแล้วซีโร่เป็น CEO หึหึหึหึ...

ส่วนฉากคาเรนคอมโบเนี่ย อืม.. นั่นน่ะสิคะ =w=; แม่ยกสุก็เป็นไปกับเขาด้วย โดยส่วนตัวแล้วเนี่ย ข้าพเจ้าว่ามันเป็นการแสดงถึงความเป็นสุภาพบุรุษที่ไม่ได้เห็นมานานแล้วของสึซาคุซามะ มันเรียกคะแนนนิยม (รวมถึงเพราะข้าพเจ้าซาดิสม์..?) ได้ดีด้วย ก็เลยชอบฉากนี้น่ะค่ะ cry
เห็นได้ชัดๆ ว่าหนีได้แต่ก็ไม่หนีล่ะน๊า~ เพราะแบบนี้ถึงได้ยัง (ยอมทน?) เป็นแม่ยกสึซาคุซามะต่อ (ฮ่าฮ่า)

ว่าแต่ถ้าเสียงลือเสียงเล่าอ้างพวกนั้นเป็นจริงขึ้นมา ก็มีแค่อย่างเดียวคือสึซาคุซามะกับลูลู่หันมาร่วมมือกันเองล่ะมั้งคะ? XD (แต่ว่านะโรลโล่ ถึงจะไม่ชอบหน้าเธอเพราะเธอฆ่าเชอร์ลี่ย์ก็เหอะ ก็ไม่อยากให้เธอตายซะหน่อย ไม่อยากให้เป็นจริงเลย..)
มีความคาดหวังว่าจะได้ดูฉากแปลกๆ ของส฿ซาลูลู่ ประมาณพระเอกพานางเอกหนีจากไฟสงครามซะแล้วแฮะ... อ๊ะ เผลอเมนท์เป็นภาษาสาววายซะแล้ว sad smile

p.s. นั่นสิคะอัลโตฮิเมะ ถ้าเลือกนางเอกยังไม่ได้ หาพระเอกแทนก็ได้นะ.. ข้าพเจ้าเชียร์อยู่ XD
#1 by •Hell♥Twin• At 2008-08-02 23:29,

|| ซoJiiก้ว ||
View full profile