2008/Sep/03

หมายเหตุ: ซับนรก..โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน.. =_="

Credit: บอร์ดบัคโกะ และ คุณภู

อ่านครั้งแรกเกือบขำตายคาคอม!! >[]<  ไอเดียบรรเจิดดีจริง ๆ ! (≧∀≦)ノ

มีการแอบแซวกินทามะ (ปืนใหญ่นีโออาร์มสตรองไซโคลนเจ็ตอาร์มสตรอง) กับมาครอส ฟรอนเทียร์ (รันกะ วิ้งค์)

ลูลู่..นายจะย้ำปมเรื่อง "RunZaku" ทำไมล่ะเนี่ย.. =_="  ผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วภาพยังติดตาอยู่เลยเนี่ย!!  เป็นฉากที่เล่นเอาแม่ยกสุพากันกุมขมับเลยทีเดียว! ( ̄∀ ̄ )

แล้วไอ้นักรบศรีวิชัยนี่..เอ่อ.... =_=" (จะว่าไปลู่มันก็เป็นกบฏนี่นะ.. -- --")  มิน่าสุมันถึงสปินจนเตะหอกหักได้..เสพใบกระท่อมมานี่เอง!! (≧∀≦)ノ  ว่าแต่ไปทำอะไรบนเพดานฟะ?  อย่าบอกนะว่ารอจังหวะสปินลงมาอ่ะ!!? =[]=" 

ส่วนเจ้าชายลุง..บอกตามตรงว่าตอนซีซันแรกแอบไม่ค่อยชอบลุงแกเล้ยย~!!  แบบว่าเป็นรัชทายาทอันดับหนึ่งแท้ ๆ แต่ดูลุงแกแก้ปัญหาอะไรไม่ได้เลย  ตอนโผล่มาครั้งแรกงานศพปริ๊นซ์โคลวิสยังแทบไม่มีใครสังเกตเห็นเลย (เห็นแต่ 'เด็จพี่ชไนฯ กันซะงั้น! =_=")

แต่พอมาซีซั่นสองนี่เพิ่งเริ่มเห็นความดีของลุงแกมั่ง  แบบว่าดูไม่ค่อยหวังสมบัติดี..แล้วก็ดูยังมีความเป็นพี่ชายที่คอยปรามน้อง ๆ อยู่  แถมโลลิคอนอีกต่างหาก!! (ฮา)

 

เข้าเรื่อง..ตอนนี้เป็นตอนที่ทำคนดูงงเต๊กมาก ๆ ..ทำไมเป็นงี้? เกิดอะไรขึ้น? ไอ้นี่มาไง?  บลาๆๆ ไม่รู้..ส่วนตัวไม่งง  เพราะยังไม่ได้ดู! (....-- --")  ไอ้เว็บที่โหลดประจำมันยังไม่แก้ Broken Link ตอนนี้ซักที..แล้วเมื่อไหร่ตูจะได้โหลดฟะ!? --"--;; 

จากที่มันสองคนดูเหมือนจะไม่เผาผีกันแล้ว  ผ่านไป 1 เดือนกลับมาดีกันซะงั้น!  ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น..แต่ที่แน่ ๆ แฟนเกิร์ลกรี๊ดกันกระจาย!!  เพราะไม่นึกว่าจะได้เห็นสึซามาเป็นไนท์ให้ควีนปริ๊นซ์ลูลู่จริง ๆ ไม่ใช่แค่จากในโดฯ  แถมตั้งแต่ตอนนี้ออกมาช่วงอาทิตย์นี้แฟนอาร์ต Y คู่นี้เพิ่มขึ้นเยอะมากทั้ง ๆ ที่จากเดิมก็เยอะอยู่แล้ว.. -- --"

ที่แน่ ๆ ตอนนี้สะใจพวกภาคีฯ มั่ก ๆ !!  โดนหักหน้าอย่างแรง..สมน้ำหน้าไอ้โอกิ!! --"--;;  แถมสุกี้อยากได้ตำแหน่ง Knight of One  แต่ชายลู่สมนาคุณข้ามขั้น..ตั้งเป็น Knight of Zero ให้เลย!! >[]< (แปลอีกอย่างว่า "ไนท์ของเซโร่" !!? O_o" << Y มาแต่ไกล~!! (≧∀≦)ノ)

เห็นพรีวิวตอนหน้ามีไปแอชฟอร์ดกับคาเรนด้วย..คนนึงแต่งชุดราชวงศ์ (แต่เหมือนพระสันตะปาปามากกว่า.. =_=") ส่วนอีกคนชุดเทอโรลิสต์.. "orz

รอดูตอนหน้าว่าชายรองจะมีแผนการณ์อะไรต่อไปอีก..!! *[]*

 

PS. จะว่าไป..ลูลู่มันถอดคอนแทคท์เลนส์ได้เร็ว+แรดจริง ๆ ให้ดิ้นตาย~!! >[]<

Comment

Comment:

Tweet


55555555555555+ ชอบมาก
#4 by Phantom In Shadiness At 2009-03-22 12:43,
55+
ลูลูชวิ้งหรอ สุดยอดเลยน่ะนั้น
#3 by tonfayja At 2008-11-24 17:52,
ขอเอาไปให้เพื่อนดูด้วยเลย
ไม่ไหวแล้ว ฮามาก sad smile
#2 by minnicon At 2008-09-04 09:52,
เคยเห็นในอากิแล้วก็จริง

แต่พอมาอ่านอีกรอบก็ยังฮาครับ!!

ท่านั่งลู่เธอก็บ่งบอกความราชินี

แถมมีสุเป็นองครักษ์คู่ใจ(รึคู่ Y?)

นี่มันสุดยอดโดจินอนิเมะเซอร์เคิลซันไรส์จริงๆ!!
#1 by Game Master Psycho At 2008-09-03 23:47,

|| ซoJiiก้ว ||
View full profile