2009/Jan/19

เห็น ED2 เพลง Trust You และ..ดูค่อยน่ามีความหวังกว่า OP ขึ้นมาหน่อยนึง..

ถึงซากหุ่นจะค่อนข้างยับเยินสุด ๆ ก็เถอะ..แต่เนื้อเพลงไม่สิ้นหวังเท่า Namida no Mukou + บรรดาไพลอทดูจะสุขสมหวังกันดี  ทั้งซาจิที่ดึงหลุยส์มาได้สำเร็จ.. อาเลกะมารี (สมหวังนานและ!  แต่อยู่ให้รอดจนจบทั้งคู่ละกัน).. และๆๆๆ..สรุปว่าไลล์กะอานิวจริง ๆ ง่ะ!!!! =[]="  มิน่าใน OP ถึงได้ปะทะกับรีไวฟ์..ที่แท้เอ็งไปฉกแฝดเขามานี่เอง!! --"--;; (จะว่าไป..รีเจเน่ยังได้เจอกะทีเอเรียบ้างแล้วแต่รีไวฟ์กะอานิวยังไม่เคยได้เห็นตอนเจอกันเลยนะ  อยากเห็นคู่นี้ตอนอยู่ด้วยกันมั่ง..อุตส่าห์เป็นคู่ที่ชอบสุดในบรรดาฝาแฝดอินโนเวเตอร์นะเนี่ย~!! (。>д<) (>д<。))

 

<<Credit: Akibakko>> 

ช่วงนี้บ้าแฝดอินโนฯ ฟ่ะ!! (≧∀≦)ノ  แต่รู้สึกว่าพวกนี้ชะตากรรมจะอยู่ได้ไม่นานแน่เลย.. TT-TT"

ยิ่งตอนนี้ตาบริงก์ก็หายสาบสูญไปซะแล้ว.. TT TT  ดิไวน์ก็อาจจะตามคู่แฝดไปในไม่ช้า.. TT^TT"

รีไวฟ์กะฮีลลิ่งก็ไม่มีเหตุให้ต้องอยู่จนจบ.. TTwTT  ริบบ้อนส์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง..!! เป็นบอสใหญ่เนี่ยไง ๆ ก็ต้อง....แน่ ๆ  เพียงแต่คงได้อยู่นานกว่าชาวบ้านเขาหน่อยนึงเท่านั้นเอง..!! TT[]TT"

อานิวคิดว่าคงรอดแล้วล่ะ..เหอะๆๆ --_,--  ทิเอ๊ะก็น่าจะรอด..นะ  เหลือรีเจเน่ที่ไม่รู้เหมือนกัน..เดาไม่ถูก  แต่อยากให้รอดนะ  จะได้อยู่เป็นเพื่อนทิเอ๊ะหน่อย  ไมสเตอร์คนอื่นเขาขายออกกันไปหมดแล้ววววว~!! (ถึงแม้คู่น้องเซ็ตยังไม่รู้จะจบไงก็เหอะ)  เหลือแต่คุณเธอนี่แหละ..รึจะไปคู่กะเฟลท์ในฐานะพี่นีลแฟนคลับเหมือนกัน? =_="  แต่ถ้าดูจาก ED ก็ค่อนข้างสิ้นหวังอีกนั่นแหละเพราะมีฉากที่ทิเอ๊ะหันปืนใส่พวกอินโนเวเตอร์อยู่  ทางที่ไอ้คู่แฝดกินตับนี่จะอยู่ด้วยกันได้ก็คงต้องให้ทิเอ๊ะหักหลัง CB (จริง ๆ ตอนดู OP แอบเผลอคิดว่าทิเอ๊ะจะหักหลัง CB ด้วยซ้ำ  เพราะเห็นแอคเซสเข้าเวด้าได้+ทำตาโฉด  เลยคิดว่าอาจจะมาอยู่กะพวกอินโนฯ  ริบบ้อนส์เลยคืนสิทธิ์การเชื่อมต่อเวด้าให้) แต่คิดว่าไม่มีทางล่ะ..  อีกทางก็คือให้ริเจะหักหลังริบบ้อนส์..ซึ่งดูจะเป็นไปได้มากกว่า  เพราะรู้สึกริเจะจะแอบจิกริบบ้อนส์อยู่บ่อย ๆ =_="  แถมตอนที่ 9 ก็เหมือนจะแอบหมั่นไส้ไอ้คู่ริบบ้อนส์ฮีลลิ่งอยู่..ประมาณว่าไล่แฝดตูซะกระเจิง  แต่พวกตัวเองนี่ได้อยู่ด้วยกันดี๊ด๊าลั้นลา อะไรทำนองนี้.. -- --"

พูดถึง OP ..ตอนฟังแต่เพลงเฉย ๆ ครั้งแรก  ความรู้สึกแบบว่า "มันจะเข้ากันเร้อ?" "ฟังดูไม่เป็นกันดั้มเท่าไหร่เลย"  แต่พอได้มาเห็นตัว OP เต็ม ๆ เมื่ออาทิตย์ก่อนนี่แบบว่า.. すげぇぇぇ~~!!!!(≧∀≦)ノ  ทำภาพออกมาเข้ากันมาก ยิ่งเห็นคำแปลเนื้อเพลงแล้วแบบ..ใช่เลย!! >[]<  ชอบมากฉากสาว ๆ กะผีเสื้อ..แต่ละคนก็ตีความถึงผีเสื้อไปต่าง ๆ นานา  ซึ่งจนบัดนี้ก็ยังสรุปกันไม่ได้ซักทีว่าผีเสื้อหมายถึงอะไร  ส่วนตัวตอนดูทีแรกแอบคิดว่าผีเสื้อเป็นตัวแทนฝั่ง "ผู้ชาย" ของแต่ละคนแฮะ..ดูจากที่เฟลท์พยายามคว้าผีเสื้อ (ล็อคออนเบอร์หนึ่ง) ไว้ แต่ก็.. TT-TT และหลุยส์ที่ไม่สนใจผีเสื้อ (ซาจิ) อีก..  แต่พอไปอ่านของชาวบ้านหลาย ๆ คอมเม้นท์แล้วรู้สึกว่ามันคงมีความหมายอย่างอื่นมากกว่านั้นล่ะมั้ง

อีกฉากที่ชอบมาก ๆ แต่อีกหลายคนดูจะไม่คิดงั้นแฮะกับฉาก "ทุ่มทุนสร้าง" ของทิเอ๊ะ!! (≧∀≦)ノ  แบบว่าตัดความหวังกันหมดเลยงานนี้ 555+  ทิเอ๊ะเองคงจะแอบเซ็งว่ามันจะสับสนกันไปถึงไหนก็เลยโชว์ซิกแพ็คให้รู้กันไปเลยว่าตูชายเฟ้ย!! >[]<  เป็นไปได้อยากขอซันไรส์ให้จับริเจะมาโชว์แผ่นอกอีกคนเถอะ.. -- --  แบบว่าคนที่ว่าทิเอ๊ะเป็นหญิงเนี่ย ส่วนใหญ่ก็แค่แซวเล่น  แต่คนที่ว่าริเจะเป็นหญิงเนี่ยคิดอย่างนั้นจริง ๆ !! ..-- --"

PS. ไป ๆ มา ๆ ทำไมมันยาวฟะเนี่ย..!? =_="

Comment

Comment:

Tweet


แอ๊ะ หลงมาเจอ
ชอบอินโนเวเตอร์เหมือนกันค่ะ cry
ใจจริงเชียร์ให้คู่ม่วงแว่นรอดอยู่ด้วยกันนะเนี่ย แต่ท่าจะยาก TTwTT
นุว่ารีเจนเน่หล่อนอาจหักหลังริบบอนส์แต่เป็นบอสใหญ่แทน =[]=;;;


ตรงข้ามนะ นุไม่ชอบคำแปลเพลงเปิดเท่าไหร่ ตรงที่ทำไมต้องร้องไห้ (ฮา) ชอบเพลงที่ฟังดูแล้ว strong มากกว่า แต่จริงๆความหมายก็ดีแหละนะ *-*

ปล. ชอบรีไวฟ์ที่สุดแล้วในบรรดาอินโนเวเตอร์ อ๊าง รองมารีเจนน่ *3*
ปปล. แวะมาตามแท็กคร่า *-*
#2 by unerase* At 2009-01-22 22:00,
เราก็อยากให้รีเจเน่หักหลังอินโนเวเตอร์แล้วมาอยู่กับเทียเรียจัง แต่ถ้าจะยากคะ เพราะจากสปอยล์ที่อ่านๆมา เทียเรียไปอยู่กับพี่นีลแน่คะ เศร้าจัง
#1 by Mitsusyuuke At 2009-01-19 23:25,

|| ซoJiiก้ว ||
View full profile